Pin Lithium đèn năng lượng mặt trời

Pin Lithium đèn năng lượng mặt trời. Pin lưu trữ là một phần rất quan trọng trên các đèn năng lượng mặt trời. Chúng cung cấp nguồn điện dự trữ để cung cấp cho đèn chiếu sáng vào ban đêm. Công nghệ pin lithium ion trên đèn năng lượng mặt trời chính là điểm đáng chú ý. Hãy cùng IZU khám phá xem công nghệ Lithium có gì mới nhé!

pin lưu trữ izu
pin lưu trữ izu

Pin lithium ion là gì?

Pin lithium ion hay Li-on, gọi tắt là LIB. Đây là một công nghệ pin lưu trữ hiện đại và đang được sử dụng khá nhiều trên các thiệt bị điện tử như điện thoại, laptop, oto, xe máy điện,…Thành phần chính của chúng là các lớp tinh thể lithium.

Cấu tạo của pin lưu trữ lithium trên đèn năng lượng mặt trời

Pin Lithium-ion cấu tạo khá đơn giản bao gồm: 1 cực dương, 1 cực âm, bộ phân tách, chất điện phân và hai bộ thu dòng điện.

Cực âm có cấu tạo gồm các thanh than chì graphite. Trong khi đó cực dương được làm từ LicoO2 và LiMnO4. Khi có dòng điện đi qua, nguyên tử Li+ tách ra và được vận chuyển nhờ dung môi bên trong pin. Dung môi tạo môi trường cho các ion Li+ di chuyển trong quá trình nạp và xả, và cũng là chất cách điện.

Trên các đèn năng lượng mặt trời, cực dương của pin làm từ Sắt Photphat, chúng cho tuổi thọ khá cao, độ an toàn cũng cao hơn.

Pin lưu trữ đèn năng lượng mặt trời
Pin lưu trữ đèn năng lượng mặt trời

Mẫu Đèn đang bán chạy tại IZU Việt Nam

Ưu điểm của pin lithium ion trên đèn năng lượng mặt trời

Pin lithium – ion sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật so với các công nghệ pin cũ, chúng cũng được ưa dùng hiện nay trên nhiều thiết bị điện tử như điện thoại, laptop, tablet, oto điện,…

Tuổi thọ cao hơn: Pin lithium ion cho tuổi thọ trung bình từ 7 – 8 năm. Sau thời gian đó, chúng vẫn duy trì khả năng lưu trữ tầm 70% và có thể tái chế được nhiều lần, do đó khá tiết kiệm cho người dùng.

Pin lithium đèn năng lượng mặt trời
Pin lithium năng lượng mặt trời

Dung lượng pin lớn: công nghệ lithium cho dung lượng khá cao và độ tự hao hụt thấp. Vì vậy, chúng duy trì khả năng làm việc tốt hơn, đặc biệt những ngày trời mưa, âm u khi tấm pin có thể không cung cấp đủ điện cho đèn lưu trữ.

Xem thêm:

Sạc nhanh cho Pin Lithium đèn năng lượng mặt trời

Viên pin lithium ion trên các đèn năng lượng mặt trời cũng được hưởng lợi một phần từ ưu điểm này. Trong điều kiện đầy đủ nắng, chúng có thể sạc đầy chỉ trong vòng chưa đầy một buổi.

An toàn, chống cháy nổ: Pin lithium-ion được đánh giá an toàn với người sử dụng, không gây ô nhiễm và có nguy cơ cháy nổ thấp. Pin có thể hoạt động hiệu quả từ -15 –  800C. Trên các đèn năng lượng mặt trời của IZU, pin lithium-ion còn đáp ứng tiêu chuẩn chống nước IP67, có khả năng chịu được mực nước sâu 1m trong tối thiểu 30 phút.

pin lithium trong đèn mặt trời
pin lithium trong đèn mặt trời

Nhược điểm duy nhất trên các pin lưu trữ lithium ion là giá thành khá cao nếu như dung lượng cao. Tuy nhiên về tổng quan của một chiếc đèn năng lượng mặt trời thì mức giá của chúng khá dễ chịu. Tại nhiều nơi hiện nay rất dễ để bắt gặp các đèn năng lượng mặt trời. Chúng mang lại nhiều giá trị cho người dùng và hoàn toàn xứng đáng với giá tiền để ra để sở hữu.

Hỗ trợ thay thế pin lưu trữ cho đèn năng lượng mặt trời

Các sản phẩm đèn năng lượng của IZU đều được hỗ trợ trong việc bảo dưỡng và thay thế khi có sự cố đặc biệt với phần pin lithium ion. Chúng tôi có các đối tác cung cấp đảm bảo chất lượng cao và đồng đều cho pin lithium. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ từ máy móc hiện đại và các kỹ thuật viên trình độ cao. IZU luôn đảm bảo chiếc đèn của chúng tôi thỏa mãn với sự mong đợi của khách hàng.

Trên đây là những đánh giá và thông tin hữu ích về pin lưu trữ lithium ion của đèn năng lượng mặt trời. Rất mong có thể mang lại những giá trị hữu ích cho quý khách!

Công ty bán pin lưu trữ Đèn năng lượng mặt trời uy tín ở đâu?

Công ty IZU Việt Nam chuyên sản xuất Đèn năng lượng mặt trời cao cấp tại Việt Nam. IZU có xưởng Đèn tại Đà Nẵng nên Quý khách có thể dễ dàng mua Đèn cũng như bảo hành sửa chữa dễ dàng. Bên cạnh đó IZU còn bán pin lithium lưu trữ cho Đèn năng lượng mặt trời để Quý khách có thể mua về tự thay thế hoặc nâng cấp cho Đèn mặt trời của mình.

Đèn năng lượng mặt trời IZU khác

Công ty cổ phần IZU Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.