Công ty cổ phần IZU Việt Nam là đơn vị đi đầu về lĩnh vực sản xuất Đèn năng lượng mặt trời, Đèn LED chiếu sáng công nghiệp và gia đình. Sản xuất thiết bị Điện, Đồ gia dụng, Thiết bị nhà thông minh, Smart home, Robot hút bụi, xe Điện… Hiện nay tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các giải pháp chiếu sáng thông minh, tiết kiệm và xanh sạch cho mọi công trình hiện nay.

cong-ty-izu-viet-nam
Công ty cổ phần IZU Việt Nam

Tiền thân là một công ty về năng lượng tái tạo đặc biệt là về điện mặt trời, Điện gió. IZU Việt Nam nhận thấy được tiềm năng về năng lượng tái tạo ở nước ta. Chúng tôi nhanh chóng nắm bắt và nghiên cứu về các thiết bị về chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời.

Giới thiệu về cty cổ phần IZU Việt Nam

Từ những năm 2017, IZU nổi lên như một thương hiệu đèn chiếu sáng và có động lực lớn, được rất nhiều nhà ủng hộ. Và nhanh chóng trở thành một cái tên đắt giá trong lĩnh vực đèn chiếu sáng hiện nay.

IZU đang là đơn vị đang được rất nhiều chủ đầu tư và các hộ gia đình lựa chọn làm giải pháp chiếu sáng thông minh, tiết kiệm hiện nay. Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại đèn cho các công trình nhà ở, đèn đường, đèn camera an ninh, đèn pha, đèn dự án…

Bên cạnh các loại đèn chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời, IZU Việt Nam còn là nhà cung cấp các thiết bị thông minh khác cho nhà ở. Bao gồm các thiết bị smarthome, robot lau nhà, đồ gia dụng…

IZU không ngừng sáng tạo và cải tiến để mang đến những sản phẩm công nghệ hiện đại, thông minh, phù hợp với mọi gia đình.

Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực to lớn để chúng tôi phấn đấu ngày càng phát triển và mở rộng hơn nữa.

Lý do chọn IZU Việt Nam

Chúng tôi có đội ngũ R&D từ nước ngoài tham gia nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Phòng thí nghiệm, xưởng lắp ráp, các máy móc hiện đại tiên tiến, được trang bị đầy đủ.

Các sản phẩm, thiết bị của IZU Việt Nam đạt chứng các chứng chỉ quốc tế, ISO 9001:2015, CE, IP.

Các thiết bị do IZU sản xuất 100% tại Việt Nam. Giá trị chúng tôi mang lại phù hợp túi tiền mà bạn bỏ ra.

Sản phẩm chất lượng, uy tín, dây chuyền công nghệ từ Nhật Bản. Được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đến tay khách hàng.

IZU Việt Nam hiện nay sở hữu xưởng sản xuất đèn năng lượng mặt trời và các thiết bị thông minh khác tại Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ bảo hành tận tình, phục vụ thay thế, đổi trả khi có bất kỳ lỗi từ IZU. Hỗ trợ thay thế khi qua thời gian bảo hành.

Lĩnh vực hoạt động:

Công ty IZU Việt Nam đơn vị hoạt động chuyên về các thiết bị điện, đèn năng lượng mặt trời, thiết bị smarthome, đồ gia dụng…

Một số loại đèn năng lượng thương hiệu IZU rất được yêu thích hiện nay là: Đèn đường năng lượng mặt trời, đèn pha, đèn liền thể, đèn pha camera, đèn trang trí năng lượng mặt trời…

Đèn năng lượng mặt trời IZU
Đèn năng lượng mặt trời IZU

IZU có hệ sinh thái đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu và tầng lớp khách hàng. Các sản phẩm gia dụng và đồ thông minh cũng được chúng tôi nhắm đến trong tương lai. Phù hợp với tốc độ của thời đại, hướng đến công nghiệp 5.0.

Sứ mệnh:

Chúng tôi mang đến các giải pháp thông minh, tiết kiệm và xanh sạch cho môi trường. Góp phần xây dựng cuộc sống hiện đại, tiện lợi kiến tạo tương lai xanh. Giúp con người có lối sống khỏe mạnh, hòa hợp với thiên nhiên. Thúc đẩy một Việt Nam tươi đẹp, phồn thịnh trong mắt bạn bè quốc tế.

Tầm nhìn của IZU:

IZU Việt Nam hướng tầm nhìn năm 2025 là doanh nghiệp đi đầu về thiết bị chiếu sáng năng lượng mặt trời hàng đầu Việt Nam; có nhiều đơn hàng xuất khẩu ra thế giới.

Có các Đại lý phân phối thiết bị của IZU trên 63 tỉnh thành từ Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn đến các tỉnh trong cả nước. Hợp tác với các nhà phân phối thiết bị Điện, Smart home… Để cùng phát triển

Đơn vị tiên phong đi đầu thiết bị smarthome và các đồ da dụng cho mọi nhà.

Không ngừng lắng nghe, đổi mới về tư duy và định hướng phát triển. IZU là thương hiệu hoàn toàn dành cho mọi nhà, ai ai cũng có thể sở hữu, ai cũng có thể dùng.

Phát triển cùng IZU
Phát triển cùng IZU

Các thiết bị của IZU sẽ lần lượt thay thế các thiết bị với công nghệ cũ, lạc hậu gây tốn kém, hiệu quả thấp. Thay vào đó là các thiết bị hiện đại, thông minh và tiết kiệm cho mọi nhà.

Đón đầu xu thế, khai thác triệt để các giải pháp về năng lượng tái tạo và điện mặt trời cho mọi nhà.

Giá trị cốt lõi

Luôn luôn lắng nghe và đổi mới. Cố gắng phát triển đưa Điện năng lượng tái tạo đến với mọi nhà, mọi gia đình, doanh nghiệp, xí nghiệp.

Văn hóa công ty

Đội ngũ kỹ sư và của IZU Việt Nam được làm việc trong môi trường đúng với đam mê, chuyên nghiệp và sáng tạo. Được thể hiện toàn bộ phẩm chất và giá trị bản thân.

Ban Lãnh đạo với tư duy luôn đổi mới, biết lắng nghe và chia sẻ với toàn bộ cấp dưới. Quan tâm, thúc giục đúng lúc, tạo nên môi trường làm việc hứng khởi, năng động cho toàn nhân viên.

Một số sản phẩm của IZU Việt Nam

Đèn đường năng lượng mặt trời

Đèn trang trí năng lượng mặt trời

Đèn pha năng lượng mặt trời

Đèn liền thể năng lượng mặt trời

Quạt năng lượng mặt trời

Công ty cổ phần IZU Việt Nam

Địa chỉ: Lô 305 -306 Đường Chính – Cụm Công Nghiệp Hoà Nhơn – Thạch Nham Tây, Hòa Vang, Đà Nẵng

Hotline: 0905.558.825

Email: izuvina@gmail.com

Fanpage: Đèn IZU Việt Nam

Mã số thuế: 0402082242