Chính sách Đại Lý của IZU Việt Nam

Chính sách Đại lý bán hàng của IZU Việt Nam. CÔNG TY CỔ PHẦN IZU VIỆT NAM xin giới thiệu cơ bản về Chính sách bán hàng của IZU đến Quý đối tác là Đại lý Bán hàng

Tải về File Chính sách Đại lý bán hàng của IZU Việt Nam

CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ BÁN HÀNG

Với sứ mệnh của công ty là “ Giá Trị Từ Điều Nhỏ Nhất “để tạo nên từng sản phẩm đúng tiêu chuẩn, đúng chất lượng, đủ công suất qua thương hiệu IZU VIỆT NAM. Công Ty Cổ Phần IZU Việt Nam tìm kiếm và hợp tác với quý Đại lý có cùng mong muốn và quan điểm kinh doanh, cùng nhau mang lại giá trị cốt lõi của sản phẩm đối với người tiêu dùng và cùng nhau chia sẻ lợi nhuận lâu dài bền vững giữa công ty và quý đối tác. Vì vậy IZU VIỆT NAM cần đối tác là Đại lý cấp 1 theo những tiêu chí sau:

QUÝ ĐỐI TÁC LÀ ĐẠI LÝ BÁN HÀNG

Chính sách Đại lý IZU Việt Nam
Chính sách Đại lý IZU Việt Nam

1. YÊU CẦU ĐỐI VỚI ĐẠI LÝ BÁN HÀNG

Có cửa hàng trưng bày bán hàng tối thiểu

Có nhân viên bán hàng và giao hàng trên khu vực.

Có tài chính dành riêng cho mảng sản phẩm thương hiệu IZU VIỆT Nam

Chính sách Đại Lý Bán Đèn năng lượng mặt trời Uy tín, chất lượng

Có thể lắp đặt được sản phẩm của IZU VIỆT NAM cho khách hàng lẻ.

Sản xuất Đèn năng lượng mặt trời theo YÊU CẦU

2. QUYỀN LỢI ĐỐI VỚI ĐẠI LÝ

Được bán sản phẩm mang thương hiệu IZU VIỆT NAM trên địa bàn của Đại lý.

Được nhập hàng theo bảng giá dành cho Đại lý của IZU VIỆT NAM theo từng giai đoạn.

Được nhân viên kinh doanh tại IZU VIỆT NAM hỗ trợ các đơn hàng trên địa bàn và tìm kiếm những Đại lý cấp dưới trên địa bàn.

Được đảm bảo về chất lượng sản phẩm, hưởng giá nhập sản phẩm tốt nhất.

Được thu hồi sản phẩm và được IZU VIỆT NAM bảo hành sản phẩm cho khách hàng của Đại lý nếu có lỗi.

Đăng ký làm Đại lý liên hệ ngay 0905.558.825

Đăng ký làm Đại lý của IZU Việt Nam
Đăng ký làm Đại lý của IZU Việt Nam

3. CHÍNH SÁCH CHUNG HỖ TRỢ CHUNG CHO ĐẠI LÝ

Đối với Đại Lý có phát sinh đơn hàng đầu tiên >50.000.000 vnd. Quý Đại lý được tặng thiết kế biển hiệu theo mẫu của IZU VIỆT NAM và được tặng chi phí làm biển hiệu theo đơn giá 000 vnd/m2.

Được hỗ trợ vận chuyển 100% đối với đơn hàng có doanh số lớn hơn 100.000.000 vnd. Hỗ trợ vận chuyển ra chành xe, bến xe, bưu cục đối với những đơn hàng lớn hơn 20.000.000 vnd trong suốt quá trình hợp tác.

Hỗ trợ chính sách giá theo doanh số cộng dồn. Đại lý đang mua hàng theo đơn giá đại lý cấp 3 ( đơn hàng > 5.000.000 vnd), nếu có doanh số cộng dồn lớn hơn 30.000.000 vnd/ tháng thì tất cả các đơn hàng trước đó sẽ được chiết khấu về đơn hàng lớn hơn 20.000.000 Nếu đại lý có doanh thu lớn hơn 80.000.000 vnd/ tháng thì tất cả đơn hàng trước đó phát sinh trong tháng sẽ được đưa về đơn giá áp dụng cho đơn hàng lớn hơn 50.000.000 vnd.

Hệ thống cửa hàng của IZU Việt Nam

Được áp dụng chính sách đổi hàng sau: Những sản phẩm mà Đại lý bán trên thị trường có doanh số thấp được Công ty hỗ trợ đổi lại những sản phẩm bán tốt hơn trong thời gian 60 ngày kể từ ngày lấy hàng. Giá áp dụng khi đổi hàng sẽ được áp dụng là đơn giá thấp hơn theo một trong hai loại đơn giá: “đơn giá xuất kho khi nhập hàng” hoặc “đơn giá mới gần nhất áp dụng trong kỳ”và đơn hàng đổi có giá trị tương đương. Sản phẩm khi đổi cần được chuyển phát về văn phòng Công ty và còn nguyên bao bì và là sản phẩm mới chưa qua sử dụng. Đồng thời chi phí vận chuyển hai chiều do Đại lý thanh toán. Chính sách Đại Lý

Hỗ trợ các công cụ bán hàng khác nếu có như: catalogue, đồng phục, áp phích, bộ dụng cụ lắp đặt đèn.

Hỗ trợ bảo hành cho người dùng cuối cùng đối với những sản phẩm mà Đại lý bán ra trên thị trường theo chính sách bảo hành của Công ty đã công bố trong phiếu bảo hành.

Đại lý bán hàng IZU Việt Nam
Đại lý bán hàng IZU Việt Nam

Thông tin Đăng ký làm Đại lý Bán hàng của IZU Việt Nam

IZU Việt Nam chuyên sản xuất Đèn năng lượng mặt trời Uy tín trên toàn quốc. Với Mong muốn phát triển hệ thống Đại lý vững mạnh, bền vững và cùng phát triển. IZU luôn đồng hành cùng Quý khách hàng, Quý Đối tác để phát triển nguồn năng lượng tái tạo

Công ty cổ phần IZU Việt Nam

Chính sách khác của IZU Việt Nam

Đèn năng lượng mặt trời bán chạy tại IZU Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.