Chiếu sáng nông thôn năng lượng mặt trời

Đèn năng lượng mặt trời chiếu sáng nông thôn. Việt Nam được đánh giá là một trong những nước đang phát triển với tốc độ nhanh chóng nhất hiện nay. Quá trình hiện đại hóa tạo nên các cơ sở hạ tầng ngày một hiện đại đặc biệt chú trọng tại các vùng quê. Trong đó, vấn đề thắp sáng nông thôn là vấn đề được chú trọng hàng đầu đối với chương trình phát triển nông thôn. 

IZU Việt Nam cung cấp giải pháp Đèn đường nông thôn mới

Thắp sáng nông thôn – vấn đề ưu tiên hàng đầu

Vấn đề chiếu sáng luôn được chú trọng từ các nhà lãnh đạo địa phương hiện nay. Giao thông thuận tiện không chỉ cho việc đi lại ban ngày mà còn thuận tiện di chuyển ban đêm. Bên cạnh đó là các hoạt động sinh hoạt xã hội nâng cao đời sống tinh thần cho người dân. Hầu hết các tuyến đường liên tỉnh, giữa các thôn xã đã được phủ sáng từ các đèn cao áp. 

Thắp sáng nông thôn không chỉ đáp ứng các nhu cầu ánh sáng mà còn nâng cao an ninh, hạn chế các tệ nạn xã hội, trộm cắp,… người dân cũng có ánh sáng cho việc sinh hoạt và các hoạt động thể dục, giao lưu về đêm.

chiếu sáng nông thôn mới
chiếu sáng nông thôn mới

Đối với các vùng miền đã phủ điện lưới, lắp đặt chiếu sáng trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn, chi phí kéo điện cũng đôi phần thấp hơn. Tuy nhiên, đối với những tỉnh miền núi, các địa phương nơi chưa có khả năng tiếp cận điện quốc gia thì việc chiếu sáng nói chung còn gặp nhiều khó khăn.

Vậy giải pháp nào vừa đảm bảo tiết kiệm và thuận tiện nhất cho những vùng này? Đèn năng lượng mặt trời nổi lên như là phương án hiệu quả nhất và ít tốn kém về khoản đầu tư lẫn sử dụng lâu dài.

Đèn năng lượng mặt trời cho chiếu sáng nông thôn

Đèn năng lượng mặt trời chắc chắn không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Đặc biệt tại các thành phố lớn, đèn năng lượng được nhiều gia đình cũng như doanh nghiệp lựa chọn để thắp sáng bởi nhiều tiện ích mang lại.

Đèn đường nông thôn dễ lắp đặt

Đèn năng lượng mặt trời có cấu tạo gọn nhẹ, với kết nối giữa đèn và tấm pin năng lượng. Chúng ta không cần kéo dây điện phức tạp và tốn kém cho việc lắp đặt. Việc thay thế, sửa chữa cũng dễ dàng hơn.

một chiếc đèn năng lượng mặt trời chắc chắn là lựa chọn lý tưởng cho việc chiếu sáng nông thôn. Nhất là với các địa điểm xa với đường điện lưới như miền núi, biển đảo. Chất lượng điện ở đây khá kém và chi phí kéo dây cũng không hề rẻ.

Đèn nông thôn
Đèn nông thôn

Dù ở địa hình nào, việc vận chuyển và lắp đặt đèn năng lượng mặt trời cũng dễ dàng hơn. Đơn giản vì chúng chỉ cần ánh sáng để làm việc và vẫn cho khả năng chiếu sáng tương đương.

Không tiêu tốn tiền điện hàng tháng

Không như những chiếc điện truyền thống, chúng sử dụng nguồn điện cao áp và gây tốn điện khá nhiều, chưa kể đến những tổn thất khác. Đèn năng lượng mặt trời sử dụng ngay chính nguồn điện sạch chuyển hóa từ ánh sáng mặt trời và tạo ra điện. Phần điện được sạc dự phòng và cung cấp cho đèn chiếu sáng vào ban đêm. Bạn không cần lo lắng với các khoản tiền điện hàng tháng, đặc biệt tiết kiệm cho các vùng nông thôn kinh tế còn khó khăn.

Chất lượng ánh sáng tương đương với đèn điện

Nguồn sáng các đèn đường năng lượng mặt trời được cung cấp với hàng trăm chip LED hiện đại, mang đến ánh sáng vượt trội. Ưu điểm của công nghệ LED là ánh sáng cho cường độ cao, nhiệt độ màu tương tương với ánh sáng ban ngày. Đèn không gây ra các hiện tượng chói mắt, bóng lóa, chập chờn.

Các chip LED có khả năng tiết kiệm điện hơn 60% so với đèn cao áp, đèn huỳnh quang khác. Chúng cũng tỏa ít nhiệt hơn do đó chúng cho tuổi thọ cao hơn với 50.000 giờ tương đương với 10 năm. Hạn chế số tiền cho thay thế và phát sinh rác thải gây hại cho môi trường.

Đèn LED là bước phát triển hiện đại nhất và cũng là ứng dụng chiếu sáng nông thôn phổ biến hiện nay.

Tuổi thọ cao

Chiếu sáng nông thôn nói chung đòi hỏi độ sáng cao, diện tích chiếu sáng rộng và trên hết là độ ổn định. Đèn năng lượng mặt trời được cấu thành từ các vật liệu chất lượng cao. Tấm pin năng lượng cho tuổi thọ trên 25 năm, hệ thống chip LED hiện đại trên 10 năm,… Tất cả đều cho khả năng làm việc ổn định và thay thế dễ dàng.

Các đèn năng lượng cũng cung cấp các tiêu chuẩn chống nước chống bụi IP66, do đó chúng dễ dàng làm việc ở điều kiện đường xá bụi bặm và kể cả trời mưa bão.

Các loại đèn năng lượng cho chiếu sáng nông thôn

Chiếu sáng nông thôn được ứng dụng nhiều địa điểm khác nhau với những mục đích và nhu cầu riêng. Có thể là chiếu sáng đường lớn, đường làng, liên thôn, nhà văn hóa, sân vận động của địa phương,… Với mỗi địa điểm khác nhau đòi hỏi chất lượng ánh sáng tiêu chuẩn vừa tiết kiệm vừa đáp ứng nhu cầu thực tế.

Đèn đường nông thôn bằng năng lượng mặt trời

Đèn đường năng lượng mặt trời chắc chắn là lựa chọn hàng đầu cho chiếu sáng nông thôn tại các tuyến đường địa phương. Đèn với nhiều công suất phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau. Một số loại đèn cho thời gian sáng cao như đèn phi thuyền 300W, đèn bàn chải 300W,…

Chiếu sáng nông thôn mới với Đèn Pha năng lượng

Đèn pha phù hợp với những không gian sinh hoạt lớn như khu cộng đồng, sân chơi, nhà văn hóa. Các hoạt động tại những địa điểm này thường tập trung đông người vì vậy đòi hỏi độ sáng cao và diện tích chiếu sáng rộng. Đèn pha năng lượng mặt trời 300W, 400W đáp ứng những tiêu chí này và cực kỳ tiết kiệm cho việc sử dụng lâu dài.

Trên đây là những đánh giá và phương án chiếu sáng nông thôn mới hiện đại sử dụng năng lượng mặt trời mà IZU đưa đến cho bạn đọc. Hướng đến sự hiệu quả cao, tiết kiệm và dễ dàng lắp đặt. Sử dụng năng lượng sạch góp phần nâng cao tính hiện đại cho công trình và ý thức bảo vệ môi trường cho người dân.

Đèn năng lượng mặt trời mang đến giải pháp chiếu sáng cộng đồng, góp phần thúc đẩy phát triển các địa phương, nâng cao đời sống tinh thần và an ninh cho các vùng quê.

Chiếu sáng nông thôn với Đèn cao áp năng lượng mặt trời

Đèn cao áp thường được sử dụng cho các thành phố lớn, khu đô thị. Tuy nhiên hiện nay khi nông thôn đô thị hóa cần chiếu sáng Đèn đường thì Đèn cao áp vẫn là một sự lựa chọn tuyệt hơi. Đèn cao áp chi phí hơi cao nhưng mang lại ánh sáng lớn. Phù hợp với mọi cung đường hiện nay. Dễ dàng lắp đặt và vận hành

Đèn lá cao áp năng lượng mặt trời

Đèn năng lượng mặt trời lắp ở nông thôn

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty cổ phần IZU Việt Nam

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.