Được xếp hạng 0 5 sao
1.400.000

Cột Đèn năng lượng mặt trời là phần không thể thiếu khi tiến hành lắp đặt các đèn năng lượng mặt trời, đặc biệt là các mẫu đèn đường, Đèn trang trí, sân vườn, đèn pha, đèn liền thể… Chúng giúp cố định và giữ cho đèn tránh khỏi rung lắc khi có gió bão. Vì vậy trụ đèn đòi hỏi phải bền và được gia công chắc chắn. IZU Việt Nam bên cạnh là nhà sản xuất đèn năng lượng mặt trời tại Việt Nam, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ gia công trụ đèn năng lượng mặt trời theo yêu cầu của khách hàng.

Trụ đèn, cột đèn năng lượng mặt trời là gì?

Thực chất 2 câu hỏi trụ đèn năng lượng mặt trời là gì và cột đèn năng lượng mặt trời là gì đều giống nhau. Chúng đều là một sản phẩm có mô hình chiếu sáng dựa trên sự chuyển hóa quang năng thành điện năng. Và tất nhiên sản phẩm này không hề phụ thuộc vào mạng lưới điện của gia đình. Sản phẩm cung cấp khả năng chiếu sáng ổn định và thân thiện với môi trường.

Cột đèn năng lượng mặt trời
Cột đèn năng lượng mặt trời

Chất liệu Cột đèn năng lượng mặt trời IZU

Như chúng ta đã biết, đèn năng lượng mặt trời có cấu tạo khá đặc biệt, bên cạnh bộ phận đèn LED, chúng còn có thêm phần tấm pin năng lượng mặt trời. Tổng thể đèn cho trọng lượng khá nặng, đặc biệt khi lắp đặt trên cao rất dễ rung lắc. Vì vậy phần trụ đèn năng lượng mặt trời đòi hỏi phải chịu được tải trọng của đèn, đặc biệt những lúc có gió lớn.

Với kinh nghiệm lâu năm về các mẫu đèn đường năng lượng mặt trời, IZU Việt Nam tính toán và cung cấp các mẫu trụ đèn cho chất lượng vượt trội, phù hợp với điều kiện tại nước ta.

Trụ đèn IZU được gia công từ trụ thép được nhúng kẽm nóng, giúp tăng độ bền cho trụ. Chất liệu thép bền bỉ, chịu được sức gió lên tới 45m/s. Lớp kẽm bảo vệ chống lại các yếu tố gây ăn mòn của tự nhiên. Do đó tuổi thọ của chúng lên đến 20 năm.

Quy trình thiết kế và gia công Cột đèn tại IZU

Tại IZU Cột đèn được thiết kế theo tiêu chuẩn BS 5649, TR7. Tất cả đều được tính toán và thiết kế với phần mềm chuyên dụng của Mỹ. Chúng được mô phỏng chất liệu và thử nghiệm với các điều kiện giả lập để cho ra thông số kích thước phù hợp.

Trụ đèn đường năng lượng mặt trời
Trụ đèn đường năng lượng mặt trời

Trụ đèn của chúng tôi phù hợp với từng tiêu chuẩn của từng vùng địa hình, hoặc có thể thiết kế theo yếu cầu của khách hàng. Đối với những trụ đèn cao trên 12m được hàn dọc tự động trong môi trường khí bảo vệ CO2, phù hợp với tiêu chuẩn BS 5135, AWS D1.1. Cột đèn dưới 12m được chế tạo liền, không hàn nối ngang thân.

Ưu điểm của Cột Đèn năng lượng mặt trời IZU Việt Nam

Trụ đèn được chế tác từ thép cao cấp, nhúng kẽm nóng chống oxy hóa, độ bền cao

 • Chịu được các điều kiện gió bão tại Việt Nam
 • Đa dạng kích thước lựa chọn
 • Tăng tính thẩm mỹ cho đèn năng lượng mặt trời
 • Phù hợp với đèn đường năng lượng mặt trời, đèn cao áp, đèn liền thể, đèn pha…
 • Nhận thiết kế theo yêu cầu của khách hàng

Trụ đèn IZU được lắp đặt cho các công trình đường cao tốc, đường liên thông, sân vườn, khu công nghiệp, sân bóng, sân tenis, sân vận động, công viên,…

Xem thêm các mẫu Đèn năng lượng mặt trời IZU Việt Nam

Vì sao nên chọn cột Đèn, trụ Đèn của IZU?

Trụ đèn năng lượng mặt trời không chỉ là phần chống đỡ cho đèn mà còn là phần giúp trang trí, tăng tính thẩm mỹ cho công trình của bạn. Trụ đèn IZU bên cạnh độ bền cao, thì chúng tôi còn ưu tiên tính thiết kế giúp nâng tầm công trình của bạn.

Tại IZU, quý khách hàng có thể tham khảo với rất nhiều mẫu trụ đèn đa dạng về kiểu dáng cũng như chất liệu.

Cột đèn IZU giúp tối ưu chiều cao cho các mẫu đèn chiếu sáng hiện nay, giúp cho đèn phát huy hết thông số thiết kế. Ánh sáng đi xa hơn, bao phủ lớn hơn. Trụ đèn có chiều cao từ 6m – 12m, kết hợp với các loại cần đèn vườn ra xa tạo phạm vi chiếu sáng lớn.

Trụ thép mạ kẽm chi phí hợp lý, dễ dàng vận chuyện và lắp đặt, độ bền cao, an toàn với người đi đường.

Bảng giá Cột Đèn năng lượng mặt trời

Mô tả cột Đèn Giá bán
Trụ Đèn trang trí 3m, 3 đèn 5.200.000
Trụ Đèn cho Đèn UFO 3.5m 1.400.000
Cột Đèn năng lượng mặt trời trang trí 6.100.000

Mẫu cột đèn năng lượng mặt trời phổ biến hiện nay

Trụ Đèn đường năng lượng mặt trời

Trụ đèn năng lượng mặt trời có loại 1 nhánh và 2 nhanh rất cứng cáp, có độ bền cao. Thông thường, cột đèn được thiết kế mạ nhúng kẽm theo đúng tiêu chuẩn cột đèn chiếu sáng ASTM. Chiều cao cột đèn được thiết kế linh hoạt. Phần khung móng được thiết kế vững chắc, giúp đèn an toàn chiếu sáng ngoài trời ngay cả trong điều kiện mưa bão.

Cột đèn đường năng lượng mặt trời trời
Cột đèn đường năng lượng mặt trời trời

Tuy nhiên, với mẫu trụ đèn này, vì chỉ có 1 tấm pin năng lượng mặt trời nên khả năng chiếu sáng trong thời gian ngắn khoảng  6 – 10 giờ. Mẫu cột đèn này thường được sử dụng cho khu vực lối đi, cửa ra vào, khu vực giếng trời; sân vườn; khu vui chơi, công viên; các tuyến đường liên tỉnh, liên huyện; hệ thống đường cao tốc;…

Trụ đèn năng lượng mặt trời chiếu sáng sân vườn

Trụ đèn sân vườn năng lượng mặt trời được khách hàng yêu thích có thể kể đến là: kiểu hình nấm, hình trụ,… Đây là dòng sản phẩm chiếu sáng và trang trí thông minh của hệ thống sân vườn, tiết kiệm điện năng, an toàn chiếu sáng, tạo điểm nhấn cho mọi không gian sử dụng.

Trụ đèn sân vườn năng lượng mặt trời rất đa dạng, nhiều mức giá để quý khách lựa chọn. Do đó, tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng chọn dòng sản phẩm thích hợp, đáp ứng công năng và hợp xu hướng.

Trụ đèn bát giác

Trụ đèn bát giác có cấu tạo thân trụ đặc biệt như cái tên của nó. Thân trụ là gồm 8 mặt tạo thành, nếu đem cắt thì ta có mặt cắt ngang là hình gồm 8 cạnh. Thiết kế này giúp cho trụ chịu được các tác động mạnh từ gió bão, cũng như trọng lượng của các đèn cao áp. Có hai loại gồm:

Trụ đèn bát giác liền cần: liền cần đơn và cần đôi.

Trụ đèn bát giác rời cần: rời cần đơn và cần đôi.

Trụ đèn đường tròn côn

 Trụ đèn tròn côn là loại trụ thép tinh luyện tráng kẽm, độ bền cao. Thiết kế cần dạng côn, giúp tối ưu diện tích chiếu sáng cho đèn.

Trụ đèn tròn côn rời cần: rời cần đơn và cần đôi.

Trụ đèn tròn côn liền cần: liền cần đơn.

Cột Đèn trang trí năng lượng mặt trời

 • Cột đèn: cao 3m, 3 đầu đèn
 • Thân nhôm đúc, độ dày 2mm
 • Đường kính đầu trên cột 70mm
 • Đường kính đầu dưới cột 200mm – 230mm.
 • Tâm lỗ bích đế tam giác đều 190mm
 • Bích đế 230mm-260mm.
 • Tấm pin NLMT: 3W 5V Pin: 3.7V – 2000mAh
 • Nhiệt độ màu 3000-6000k
 • Chất liệu thân đèn: Nhôm đúc Màu sắc : Vàng đồng hoặc đen
 • Kích Thước: 250 * 400mm
 • Nguồn sáng: Ánh sáng 3 màu trắng, vàng, đen

Giá Cột đèn trang trí cao 3m là 6.100.000 VND/ trụ

Địa chỉ bán cột đèn năng lượng mặt trời ở đâu?

IZU Việt Nam là nhà sản xuất phân phối đèn năng lượng mặt trời hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các cột đèn, trụ đèn chiếu sáng phục vụ cho việc lắp đặt dễ dàng hơn. Trụ đèn được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, chất liệu thép vượt trội phù hợp với điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Nhà sản xuất trụ Đèn uy tín nhất

Cột đèn chiếu sáng IZU phù hợp với các công trình khu đô thị, đường phố, khu công nghiệp, bến cảng, bãi xe… Chiều cao đa dạng 6m 7m 8m 9m 10m 11m 12m, kiểu dáng bát giác, tròn côn liền cần, rời cần. Trụ đèn với nhiều kiểu dáng hiện đại, đẹp mắt giúp nâng tầm công trình của bạn.

Thiết kế cột đèn đường cao áp chất lượng cao, đầy đủ kích thước cột và kiểu dáng cần đèn. Trụ đèn của IZU được kiểm tra và đánh giá chất lượng an toàn trước khi đến tay người dùng. Hãy yên tâm lựa chọn trụ đèn của chúng tôi.

Công ty cổ phần IZU Việt Nam

Địa chỉ: Lô 305 – 306, Cụm Công Nghiệp Hoà Nhơn, Hòa Vang, Đà Nẵng

Hotline: 0857.999.333

Email: izuvietnam68@gmail.com

Website: https://izuvn.com/

Fanpage: IZU Việt Nam – Đèn năng lượng mặt trời

Xem thêm
.
.
.