Mẫu đèn năng lượng mặt trời nên dùng

Đèn đường năng lượng mặt trời không những giúp bạn chiếu sáng mà còn giúp gia đình hay công ty bạn không cần tốn bất kỳ khoản tiền điện nào nữa. Đây là giải pháp tiết kiệm hoàn hảo, thoải mái sử dụng mà không đắn đo bật tắt, lo lắng về số tiền hàng tháng phải chi trả. Thật sự đây là một lựa chọn thông mình cho tương lai.

Phong cách cổ Điển

Đèn đường năng lượng mặt trời là sản phẩm chiếu sáng hiện đại, thông minh, hoàn toàn tự động. Đèn sử dụng chính ánh sáng mặt trời, chuyển hóa quang năng thành thành điện năng lưu trữ trong các viên pin dự phòng, phục vụ cho chiếu sáng ban đêm. Đây là mẫu đèn rất được yêu thích không những chỉ thắp sáng trong khu vườn hộ gia đình mà còn có thể thắp sáng cho các tuyến đường cao tốc, ngõ làng, ngõ xóm, sân bãi, nhà kho… đều rất tiện lợi và hiệu quả kinh tế cao.

Được xếp hạng 0 5 sao
1.100.000
sale
Giảm giá!
Được xếp hạng 0 5 sao
1.500.000 -6%

Phong cách tối giản (MINIMALISM)

Các tín đồ thời trang hẳn không còn lạ gì với tên gọi này. Minimalism được lấy cảm hứng từ nghệ thuật gấp giấy origami Nhật Bản, với những thiết kế tiết chế hết mức có thể những đường chiết li, chi tiết cầu kỳ, chỉ giữ lại phom dáng cơ bản và màu sắc cũng được đơn giản hóa.

Phong cách tự do (HIPPIE)

Phóng khoáng, du mục, bất quy tắc và sôi nổi chính là những từ để miêu tả phong cách Hippie. Đặc trưng là những bộ quần áo hoặc đầm suôn, nhiều tầng lớp và xếp nếp, không tuân theo bất cứ một quy tắc phối hợp nào và thường đi kèm phụ kiện cài đầu, băng đô,… tạo nên tổng thể tưởng như xuề xòa nhưng vô cùng hợp lý.

Xuất hiện từ đầu những năm 60 tại Mỹ, phong cách Hippie từ khi ra đời đến nay đã chiếm trọn cảm tình của những cô nàng phương Tây với lối sống thoáng đãng và tư duy rộng mở. Đi ngược lại hoàn toàn với Minimalism hay Classic style, Hippie như một đứa con hoang ngỗ ngược nhưng khôn khéo để mang đến cho thời trang một sự hiện diện vô cùng ấn tượng và không thể thiếu.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.